Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Long Hiệp, với tên giao dịch bằng tiếng Anh là Unilongs Co.,Ltd được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 372043000012 do Ban Quản Lý Khu Kinh tế Vân Phong cấp ngày 07/03/2002. Trụ sở chính của Công ty đặt tại Lô B1 – Khu Công Nghiệp Suối Dầu – Huyện Cam Lâm – Tỉnh Khánh Hòa và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2002.

Trải qua nhiều lần thay đổi, bổ sung giấy phép đầu tư, hiện nay Công ty TNHH Long Hiệp đã là Công ty TNHH Một Thành viên 100% vốn nước ngoài và có 02 chi nhánh là : Chi nhánh tại Long An và chi nhánh tại Đà Nẵng.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thức ăn chăn nuôi; thuốc thú y thủy sản; phân bón;… chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của các trại chăn nuôi, các hộ nuôi tôm giống và cho cả những nhà nông. Hiện tại Công ty TNHH Long Hiệp là nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực chế biến thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y thủy sản và lĩnh vực phân bón lá với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000.

Các sản phẩm của công ty rất đa dạng, phong phú cả về chủng loại lẫn mẫu mã. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc của Đài Loan – Mỹ, với nguồn nguyên liệu chủ yếu được nhập từ Đài Loan và Châu Âu dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài. Do đó, mỗi sản phẩm khi xuất xưởng đến tay người sử dụng đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hệ thống tiếp thị và bán hàng của công ty được thiết lập theo kênh phân phối trải đều trên khắp các tỉnh trong cả nước. Hiện nay, mỗi tỉnh đã có ít nhất một đại lý cấp I và nhiều đại lý cấp II đảm bảo nguồn hàng luôn được cung cấp đến tận tay các hộ chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và bà con nông dân.

Vì sự phát triển chung của ngành nông nghiệp nước nhà, chúng tôi cam kết tiếp tục cải tiến công nghệ để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng được mong đợi của khách hàng cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng.

Công ty TNHH Long Hiệp được phép sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực:

  • Thức ăn chăn nuôi
  • Thuốc thú y
  • Men vi sinh
  • Thuốc thú y thủy sản; chất cải tạo ao chuồng
  • Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

Hiện tại, Công ty sản xuất trên 100 mặt hàng thuộc các nhóm hàng như thức ăn cho gia súc gia cầm, thức ăn cho tôm thịt, thức ăn cho tôm giống, thức ăn cho cá cảnh, thức ăn cho chó mèo, thuốc thú y thủy sản, chất cải tạo ao chuồng, thuốc thú y, men vi sinh, và phân bón lá.

Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH Long Hiệp đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.